top of page

FACES OF 7 BRIDGES

 

Cùng nâng ly chúc mừng những người hùng địa phương và những nhà vô địch đã có những đóng góp to lớn cho cộng đồng và sự phát triển bền vững tại Việt Nam. 7 Bridges hân hạnh giới thiệu với bạn những cá nhân phi thường cùng những câu chuyện làm rạng danh nhãn lon bia 7 Bridges phiên bản đặc biệt của chúng tôi.

GẶP GỠ NHỮNG NGƯỜI HÙNG CỘNG ĐỒNG Ở VIỆT NAM

Trên mỗi lon bia của chúng tôi đều mang một câu chuyện riêng. Bạn không chỉ thưởng thức một ly bia tuyệt vời mà còn đắm mình vào câu chuyện của những nhân vật đang định hình một tương lai tươi sáng và bền vững hơn cho Việt Nam và hơn thế nữa. Những nhân vật 'Faces of 7 Bridges' đang thể hiện sự cống hiến không ngừng nghỉ trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực và câu chuyện của họ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Vũ Hồng Thanh

NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP ĐÀ NẴNG ZERO WASTE COMMUNITY

Là nhà tiên phong trong sáng kiến ‘Không rác thải’ tại quê hương Đà Nẵng, Thanh là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành ‘Faces of 7 Bridges’ và chúng tôi tự hào giới thiệu câu chuyện của cô ấy trên lon Sunset Tangerine Wheat.

Thanh cũng là người đồng sáng lập Da Nang Zero Waste Community (Cộng đồng Không rác thải Đà Nẵng), cô chịu trách nhiệm truyền cảm hứng và tuyên truyền cho người dân Đà Nẵng thông qua nền giáo dục bền vững mang tính đổi mới và các dự án cộng đồng. Hãy cùng đoàn kết với Thanh để xây dựng một Đà Nẵng xanh sạch hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

 

Thanh là sự lựa chọn từ giám khảo - Wink Hotels

SUNSET TANGERINE WHEAT

FACES OF 7 BRIDGES - SUNSET TANGERINE 1.jpg 16-34-26-991.jpg
FACES OF 7 BRIDGES - BEACH BLONDE ALE 1.jpg

Nano Morante

ƯƠM MẦM NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

Đến từ Argentina, Nano là đồng sáng lập của PLASTICPeople. Nhiệm vụ của họ? Để thiết lập một nền kinh tế tuần hoàn và bền vững được xây dựng xung quanh rác thải nhựa. PLASTICPeople vượt trội trong công nghệ biến rác thải nhựa trong cộng đồng, ngay cả những loại lì lợm nhất, thành những vật liệu hữu ích, an toàn và đẹp mắt như nội thất, bàn, ghế, v.v.

Cam kết vững chắc của Nano trong việc tạo ra các giải pháp lâu dài đã truyền cảm hứng cho nhiều người và chúng tôi mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng này đến nhiều người hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu Nano và thành quả đáng kinh ngạc của PLASTICPeople trên lon Beach Blonde Ale của chúng tôi.

Nano Morante là sự lựa chọn từ giám khảo - Limloop

BEACH BLONDE ALE

Marina Tran-Vu

TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG KINH DOANH

Marina là nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ​EQUO  và là một doanh nhân đang theo đuổi sứ mệnh—thay thế đồ nhựa dùng một lần bằng cách khai thác sức mạnh của thiên nhiên. Mục tiêu của EQUO là thay đổi thế giới bằng một lựa chọn bền vững hơn.


Chúng tôi hân hạnh khi Marina là một trong những ‘Faces of 7 Bridges’, và tự hào khi có cô ấy xuất hiện trên lon Dragon IPA của 7 Bridges.. Mục đích của chúng tôi là nâng cao tầm nhìn chung về việc tạo dựng một thế giới nơi mọi ly bia, mọi lựa chọn và mọi hành động đều góp phần xây dựng tác động tích cực đến hành tinh của chúng ta.

Marina Trần Vũ là sự lựa chọn từ giám khảo - 7 BRIDGES BREWING CO.

DRAGON IPA

FACES OF 7 BRIDGES - DRAGON IPA 1.jpg 16-34-26-991.jpg
FACES OF 7 BRIDGES - IMPERIAL IPA 2.jpg

Lương Ngọc Duy

NHÀ VÔ ĐỊCH BƠI LỘI CỦA CỘNG ĐỒNG

Duy là một người hùng cộng đồng chân chính và là tấm gương truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Là một vận động viên bơi lội với vô số thành tích, anh tận dụng niềm đam mê của mình để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình. Duy đang là huấn luyện viên bơi lội tình nguyện để phổ cập kiến thức cơ bản về an toàn nước. Anh ấy mang đến cơ hội cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích chúng vươn lên trở thành những nhà vô địch theo đúng nghĩa. Trên tay một lon Imperial Double IPA và cùng chúc mừng những thành quả của Duy.

Lương Ngọc Duy là sự lựa chọn từ giám khảo - TOPAS ECOLODGE

IPMERIAL IPA

NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐẦU TIÊN

Khám phá bốn nhân vật đầu tiên trên nhãn lon bia của chúng tôi.

TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỂ THAY ĐỔI

Tại 7 Bridges Brewing Co., chúng tôi không chỉ đam mê sáng tạo các loại bia đặc biệt; chúng tôi còn thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng địa phương và môi trường. 'Faces of 7 Bridges' là một ý tưởng thể hiện tầm nhìn của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi tôn vinh những người đang tạo ra tác động tích cực thông qua công việc của họ trong việc gắn kết cộng đồng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
7 Bridges Brewery Logo.png
bottom of page