top of page

HAPPY HOURS: Ưu đãi 30% bia thủ công yêu thích của bạn tại 7 Bridges Brewing Co. Đông Du và Hà Nội Taprooms!

A craft beer being poured from the tap
giảm giá 30% cho các loại bia yêu thích của bạn.

Bạn đã bao giờ mong muốn loại bia yêu thích của bạn tại 7 Bridges được ưu đãi nhiều hơn nữa? Thôi, không cần ước nữa! Tại 7 Bridges Brewing Co. Đông Du7 Bridges Hà Nội Taprooms, chúng tôi chơi lớn với chương trình khuyến mãi Hoppy Hours (Happy Hours), với giảm giá 30% cho các loại bia thủ công yêu thích của bạn. Một khuyến mãi hoàn hảo cho một buổi chiều!


Happy Hours

  • Ưu đãi: giảm giá 30% cho các loại bia yêu thích của bạn.

  • Thời gian áp dụng: Thứ Hai đến Thứ Năm, 1-5 giờ chiều.

  • Địa điểm áp dụng: 7 Bridges Taprooms - 38 Đông Du, Q1 TP.HCM và 104 Xuân Diệu, Hà Nội.


Chi tiết: Chương trình Happy Hours được áp dụng từ Thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần, từ 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều, bạn có thể thưởng thức các loại bia thủ công Việt Nam thơm ngon của chúng tôi với mức giảm giá 30%. Với sự lựa chọn đa dạng gồm 70 vòi tại các quán bia Đông Du và Hà Nội của chúng tôi. Cho dù bạn là người yêu thích các loại IPA sảng khoái, bia đen đậm đà, bia tươi hay các loại bia theo mùa độc đáo, bạn sẽ tìm thấy loại thức uống hoàn hảo để thỏa mãn vị giác của mình.


Tại sao bạn không nên bỏ lỡ:

- Buổi chiều hoàn hảo: Cho dù bạn đang nghỉ làm hay gặp gỡ bạn bè, Happy Hours của chúng tôi mang đến không gian lý tưởng để thư giãn và chill.


- Khám phá hương vị mới: Với mức giảm giá 30%, đây là cơ hội hoàn hảo để thử loại bia mới mà bạn đang để mắt tới mà không phải tốn quá nhiều tiền.


- Không gian tuyệt vời: Cả hai taproom ở Đông Du và Hà Nội của chúng tôi đều mang đến bầu không khí thân thiện và sôi động, khiến chúng trở thành địa điểm hoàn hảo để thư giãn và thưởng thức các loại bia thủ công hảo hạng.


- Nhiều ưu đãi hơn: Đừng bỏ lỡ các ưu đãi và khuyến mãi lớn khác hàng ngày! Tim hiểu thêm ở đây


- Không khí cộng đồng: Gặp gỡ những người yêu thích bia và kết bạn mới. Taproom của chúng tôi không chỉ có bia thủ công Việt Nam tuyệt vời; mà còn có những con người tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ.


- Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Bạn cần thay đổi khung cảnh cho công việc của mình? Hãy mang theo máy tính xách tay của bạn và tận hưởng một buổi chiều làm việc hiệu quả với một ly bia sảng khoái.


Xin lưu ý:

- Khuyến mãi không kết hợp với các ưu đãi khác.

- Hoppy hours chỉ có tại 7 Bridges 38 Đông Du, TP.HCM và 104 Xuân Diệu, Hà Nội.


Chương trình khuyến mãi Hoppy Hours của chúng tôi áp dụng cho đến khi có thông báo mới, vì vậy hãy tận dụng trong thời gian khuyến mãi này! Dù bạn là khách thường xuyên hay lần đầu ghé thăm, chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt này với bạn tại 7 Bridges Taprooms🍻


Hãy theo dõi fanpage Đông Dufanpage Hà Nội và website của chúng tôi để biết thêm các chương trình khuyến mãi khác. Chúng tôi mong sớm được gặp lại bạn và cùng nhau chia sẻ niềm vui trong Hoppy Hours.

7 views0 comments

Comments


7 Bridges Brewery Logo.png
bottom of page